Bệnh viện thú y Dr.pet

Bệnh viện thú y Dr.pet

Bệnh viện thú y Dr.pet

Bệnh viện thú y Dr.pet
Bệnh viện thú y Dr.pet
Tiếng Việt English
R4-07 Phan Khiêm ích , Hưng Gia 3, Phú Mỹ Hưng , Quận 7, Tp.HCM dr.petclinic2017@gmail.com 0907777582
Giới thiệu

Bệnh viện Thú y Dr.Pet kính chào quý khách hàng! Đầu tiên, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ trong thời gian qua.

Bệnh viện Thú y Hàn Quốc Dr.Pet được thành lập vào tháng 4/2017 bởi bác sĩ thú y Chun Hyo Sang tại khu phố Hưng Gia 3, Phú Mỹ Hưng, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc.

 

 

Toàn thể bác sĩ, y tá của Bệnh viện Thú y Hàn Quốc Dr.Pet  không chỉ có những kiến thức về điều trị mà còn những tác phong và nguyên tắc hàng đầu trong khám và chữa bệnh cho thú cưng.

 

Một số hệ thống máy móc thiết bị điều trị tiên tiến tại bệnh viện thú y Dr.Pet

 

Máy xét nghiệm máu tiên tiến, máy chụp X quang kỹ thuật số lần đầu tiên được sử dụng trong ngành thú y chẩn đoán chính xác

Máy gây mê bay hơi  được sử dụng trong ngành thú y tại Việt nam, hệ thống chuồng tiên tiến máy lạnh chống nhiễm khuẩn chéo

Đội ngũ bác sỹ Dr.Pet luôn được đào tạo và tiếp xúc với những kiến thức , kỹ thuật và thiết bị hiện đại nhất tại Hàn Quốc

 

               

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo:

 

  • Việc hoạt động liên tục không nghỉ 365 ngày trong năm nhằm đảm bảo tính liên tục trong quá trình điều trị và luôn luôn sẵn sàng với những yếu tố bất ngờ trong bệnh tật của thú cưng.
  • Việc hoạt động cấp cứu 24/24h trong ngày (các ca cấp cứu từ 19h đến 8h00 hôm sau sẽ có phụ thu ngoài giờ để đảm bảo việc duy trì chất lượng hoạt động dịch vụ đặc biệt).
  • Đối với thú cưng lưu chuồng điều trị , lưu chuồng khách sạn việc theo dõi sẽ được tiến hành liên tục suốt ngày. Các bác sỹ trực ban đêm sẽ bảo đảm sự liên tục theo dõi. 

 

Lưu chuồng khách sạn

 

 

        Bằng kiến thức và tình yêu thương động vật cùng đội ngũ bác sĩ trẻ nhiệt huyết với phương châm hoạt động “Thú cưng của bạn cũng là của chúng tôi”, luôn mong muốn giúp thú cưng có cuộc sống khỏe mạnh, bình an bên những người thân yêu.

 

Luôn luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ 365 ngày/năm cấp cứu 24/24

Không lạm dụng thuốc, lạm dụng xét nghiệm trong điều trị

  •        Chúng tôi luôn luôn đảm bảo tính thông suốt liên lạc của số điện thoại khẩn cấp 0907777582 

 

 

                 Trân trọng!

 


1