Bệnh viện thú y Dr.pet

Bệnh viện thú y Dr.pet

Bệnh viện thú y Dr.pet

Bệnh viện thú y Dr.pet
Bệnh viện thú y Dr.pet
Tiếng Việt English
R4-07 Phan Khiêm ích , Hưng Gia 3, Phú Mỹ Hưng , Quận 7, Tp.HCM dr.petclinic2017@gmail.com 0907777582
Dịch vụ

Trang thiết bị

Bệnh viện cung cấp những trang thiết bị hiện đại cung cấp cho quá trình chẩn đoán và điều trị. Ngày từng ngày, bệnh viện càng hoàn thiện và nâng cấp thiết bị để phục vụ cho việc chẩn đoán chính xác, điều trị chính xác cho từng ca bệnh.

 

Bệnh viện cung cấp những trang thiết bị hiện đại cung cấp cho quá trình chẩn đoán và điều trị.

Thiết bị kiểm tra máu - Blood chemistry

Kính hiển vi - Microscope

Thiết bị kiểm tra huyết áp - Blood pressure machine

Thiết bị x-quang hiện đại - Modern x-ray machine

Máy kiểm tra sinh lý máu - CBC Machine

  

 


Lượt xem:0
Ngày đăng: 10-03-2019
Bài viết khác
Đối với những người nuôi thú cưng đặc biệt là chó chắc hẳn sẽ phải quan tâm đến vẻ bề ngoài cho thú cưng của mình. Ngoài việc tắm rửa sạch sẽ, cắt tỉa lông,... thì việc chăm sóc răng miệng cho chó cũng là việc cần quan tâm. Thú cưng của bạn không thể nào xuất hiện với bộ lông xinh đẹp, cơ thể có mùi thơm dễ chịu mà lại sở hữu hàm răng kém thẩm mỹ, hơi thở khó chịu.
Chúng tôi luôn luôn đảm bảo việc hoạt động liên tục không nghỉ 365 ngày trong năm nhằm đảm bảo tính liên tục trong quá trình điều trị và luôn luôn sẵn sàng với những yếu tố bất ngờ trong bệnh tật của thú cưng.
Bệnh viện thú y Hàn Việt -Dr. Pet Hospital áp dụng quy trình lưu giữ thú cưng khoa học, đảm bảo cho thú cưng nhà bạn sống trong môi trường an toàn và sạch sẽ.
Đối với các trường hợp thú cưng bị bệnh như sỏi bàng quang, sỏi đường tiết niệu, viêm tử cung… phẫu thuật là giải pháp can thiệp tốt nhất. Với các thiết bị chẩn đoán kỹ thuật cao việc xác định những bệnh lý trên trở nên chính xác hơn bao giờ hết và việc can thiệp kịp thời giúp giảm rủi ro trong quá trình chữa trị. Ngay khi có các triệu chứng bất thường như mệt mỏi, bí tiểu, ra máu, mủ, bỏ ăn mệt mỏi,bụng to bất thường quý khách nên đem ngay đến hệ thống bệnh viện thú y Dr.pet để được chẩn đoán và điều trị kịp thời tránh việc chỉ sử dụng thuốc chữa triệu chứng mà bỏ qua nguyên nhân bệnh.
Phòng xét nghiệm bệnh viện thú y Hàn Việt - Dr. Pet Hospital đã không ngừng nâng cấp và phát triển các phương pháp và trang thiết bị hiện đại để đáp ứng quá trình khám và chữa bệnh hiệu quả hơn. Và để đảm bảo cho việc chuẩn đoán bệnh thú cưng một cách chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm, bệnh viện thú y Hàn Việt - Dr. Pet Hospital cung cấp các dịch vụ xét nghiệm chuyên nghiệp cho thú cưng như: Xét nghiệm máu sinh lý, sinh hóa. Xét nghiệm phân tìm ký sinh trùng Xét nghiệm da soi ký sinh trùng ,nấm… Xét nghiệm nhanh phục vụ phẫu thuật. Dựa vào các dấu hiện bệnh tích điển hình cũng như kết hợp từ khâu xét nghiệm các chuyên gia hàng đầu của bệnh viện sẽ chuẩn đoán bệnh một cách chính nhất và đưa ra liệu trình điều trị thích hợp cho thú cưng.
1